Người phụ nữ gây sốc khi đưa thi thể chú đến ngân hàng ký giấy vay tiền

Ngày 18/4, Érika de Souza Vieira Nunes, sống ở Brazil khiến dư luận rúng động khi đưa thi thể của chú đến ngân hàng để ký giấy tờ vay số tiền 3.400 USD (hơn 86 triệu đồng).

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, Érika de Souza Vieira Nunes đặt một chiếc xe lăn bên ngoài taxi, nam tài xế giúp chuyển thi thể ra ngoài rồi đặt lên xe lăn. Sau đó, người phụ nữ này đẩy chiếc xe lăn đi dọc hành lang của ngân hàng.

Nhiều khách và nhân viên ngân hàng nghĩ rằng, chú của Érika de Souza Vieira Nunes bị bệnh và mệt mỏi. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ ông ta đã qua đời.

Được biết, sau khi thi thể được đưa vào ngân hàng, Érika de Souza Vieira Nunes cầm tay chú để ký vào văn bản vay tiền.

Đoạn video được phát sóng trên đài truyền hình cho thấy, Érika de Souza Vieira Nunes thì thầm với thi thể của người chú và cố gắng nâng đầu đang gục lên.

“Chú ơi, chú có nghe cháu nói không. Chú phải ký… Nếu chú không ký thì không có cách nào khác, cháu không thể ký thay được”,Érika de Souza Vieira Nunes chia sẻ.

Khi nhìn thấy dấu hiệu bất thường, nhân viên ngân hàng lên tiếng: “Tôi nghĩ ông ấy không được khỏe, trông không ổn”. Tuy nhiên, nữ khách hàng cho rằng, người chú vốn ít nói chứ không có gì bất thường.

Vì người đàn ông không lên tiếng và đầu liên tục gục xuống, nhân viên ngân hàng đã báo cảnh sát. Ngay lập tức, các nhân viên điều tra có mặt ở ngân hàng. Thi thể được đưa về nhà xác.

Phía cảnh sát thông tin, Érika de Souza Vieira Nunes biết chú đã chết. Tuy nhiên, chưa rõ động cơ khiến cô ta quyết định đưa thi thể đến ngân hàng.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết, ngày 17/4, Érika de Souza Vieira Nunes đưa chú đến bệnh viện để cấp cứu. Khám nghiệm tử thi cho thấy, người đàn ông này chết trong khoảng từ 11h30 đến 14h30 hôm 18/3.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xét nghiệm các chất độc trên cơ thể của nạn nhân để đưa ra nguyên nhân chính xác về cái chết.From: game casino

Érika de Souza Vieira Nunes đang bị tạm giam với cáo buộc gian lận và xâm phạm thi thể. Luật sư của người phụ nữ này cho hay, thân chủ của ông có vấn đề về tâm thần và bị ảnh hưởng tâm lý sau cái chết của chú.

“Trước đây, người phụ nữ này đã trải qua quá trình điều trị tâm lý và dùng thuốc theo đơn. Tôi tin lúc đó thân chủ đang bị ảnh hưởng bởi thuốc. Bà ấy tỏ ra khá hoảng loạn”, vị luật sư nói.